News

(Tiếng Việt) Công ty Brycen Việt Nam tổ chức du lịch nghỉ mát cho hơn 200 nhân viên cùng người thân

Sorry, this entry is only available in Vietnamese and American English. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in one of the available alternative languages. You may click one of the links to switch the site language to another available language.

Vào ngày 11-12 tháng 12 năm 2020, Công ty Brycen Việt nam đã tổ chức chương trình tham quan nghỉ mát 2 ngày 1 đêm tại bãi biển Nhật Lệ – Quảng Bình cho hơn 200 cán bộ công nhân viên cùng người thân. Chuyến du lịch “nồng ấm” cùng bạn bè và người thân chính là món quà đáng yêu nhất mà công ty Brycen Việt Nam mang đến cho các cán bộ công nhân viên.

Cùng tham gia chuyến du lịch lần này cùng công ty gồm có một số vị quan khách đã giúp đỡ hỗ trợ cho sự phát triển của Brycen Việt Nam trong thời gian qua.Công ty vô cùng biết ơn các vị khách quý và mong rằng các vị cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ giúp đỡ cho Brycen Việt Nam hơn nữa trong thời gian tới.

Trong chuyến nghỉ mát năm nay, bên cạnh việc tham quan các địa điểm nổi tiếng của tỉnh Quảng Trị như: Sông Bến Hải, cầu Hiền Lương, đồi cát bay… những trò chơi bãi biển như : tiến về phía trước, chinh phục mục tiêu, cùng chung chí hướng… đã kết nối mọi người thành một tập thể đồng nhất mang lại những tiếng cười giòn giã.

Hàng trăm người cùng nhau kết thành chữ I love BRYCEN… tạo nên một mùa đông thật nhiều màu sắc và sống động trên bãi biển. Âm nhạc sôi động, trò chơi tranh tài của các nhóm, những phần quà vô cùng ý nghĩa trong đêm GalaDiner chính là kỷ niệm khó quên của toàn đoàn sau chuyến đi.

Song song với kinh doanh và hoạt động xã hội, chăm lo cho đời sống của cán bộ công nhân viên là mối ưu tiên hàng đầu tại Brycen Việt Nam. Mỗi năm, công ty luôn không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường làm việc – nâng cao đời sống nhân viên để mỗi thành viên trong đại gia đình Brycen Việt Nam phát huy năng lực và nâng cao năng suất làm việc. Các cuộc thi như bóng đá giao hữu, chạy bộ, thể thao e-sports trong nhà… được tổ chức thường niên nhằm nâng cao sức khỏe và cổ vũ tinh thần người lao động.

Ông Yokoyama Mashayuki, Giám đốc Brycen Việt Nam chia sẻ : “Ban lãnh đạo công ty Brycen Việt nam luôn quan niệm rằng nền tảng cho những bước phát triển lâu dài không chỉ nằm ở hiệu quả kinh doanh, mà còn là sự phát triển của văn hóa và môi trường làm việc, tạo nên sự liên kết đặc biệt giữa người lao động và công ty. Chương trình du lịch thường niên không chỉ là phần thưởng khích lệ, cổ vũ tinh thần cán bộ công nhân viên mà còn là cơ hội để nhân viên và lãnh đạo có dịp gần gũi, hiểu nhau hơn. Chúng tôi hy vọng tất cả các nhân viên đã có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, ghi dấu những kỷ niệm đẹp cùng nhau để cùng tiếp tục nỗ lực xây dựng nên một Brycen vững mạnh hơn”.