News

(Tiếng Việt) Chương trình từ thiện PHÚ DIÊN YÊU THƯƠNG

Sorry, this entry is only available in Vietnamese and American English. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in one of the available alternative languages. You may click one of the links to switch the site language to another available language.

Trong ngày 30/1 vừa qua, Công ty Brycen Việt nam đã tổ chức thực hiện chương trình từ thiện – “PHÚ DIÊN YÊU THƯƠNG” và đã trao tặng 165 phần quà đến cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất tại vùng biển cát đầy nắng và gió thuộc xã Phú Diên, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chương trình “PHÚ DIÊN YÊU THƯƠNG” là một trong những hoạt động có ý nghĩa cộng đồng và thiết thực. Hoạt động mang lại cho mỗi người tham dự những giá trị nhân văn cao cả, sâu sắc, không những thế chương trình còn đọng lại trong lòng đoàn từ thiện biết bao nhiêu là cảm xúc.

Thông qua chuyến từ thiện, giá trị của sự cho đi và nhận lại được Công ty Brycen Việt Nam cùng những người thực hiện chương trình cảm nhận rất quý giá, không có sự tính toán hơn thua vì điều đó là vô nghĩa. Hơn ai hết, Công ty Brycen Việt Nam và những người thực hiện chương trình thiện nguyện hiểu rằng có những điều chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim. Vì hạnh phúc là vô giá, hãy hành động theo tiếng gọi của trái tim.