VỀ BRYCEN VIỆT NAM

VỀ BRYCEN VIỆT NAM

Trụ sở công ty tại cố đô Huế – nơi có lịch sử độc đáo so với các công ty phát triển offshore khác

THÀNH PHỐ HUẾ – VIỆT NAM? ―

hue
Là nơi nổi tiếng về du lịch
Dân số tại thành phố Huế, miền trung Việt Nam là khoảng 445.000 người, và có khu resort nằm gần với thành phố Đà Nẵng nổi tiếng.
Từ thế kỷ 19 đến thế kỷ 20 là thủ đô của triều đại nhà Nguyễn nên Huế trở thành vùng đất du lịch nổi tiếng có Đại Nội là di sản thế giới, ngoài ra nền văn hóa riêng biệt cũng dần được hình thành như món ăn cung đình hay nhã nhạc cung đình
Huế còn nổi tiếng là thành phố của sinh viên
Huế nổi tiếng không chỉ Đại Nội.
Tại miền đất miền trung Việt Nam này những năm gần đây đang dần trở nên nổi tiếng với tư cách là thành phố của các trường học, có nhiều trường đại học lớn về giáo dục, y tế, IT.
Tại Việt Nam cánh cửa vào đại học vì vẫn còn hẹp nên năng lực của các sinh viên nhất định phải cao, công ty Brycen Việt Nam cũng đang tổ chức tuyển dụng một cách tích cực hướng đến những sinh viên tại địa phương có kỹ năng IT cao.
dhnn

ĐẶC TRƯNG CỦA BRYCEN VIỆT NAM ―

Cơ duyên đầu tiên là hoạt động tình nguyện giúp đỡ trẻ em đường phố của Huế.

kdnd
Brycen Việt Nam bắt đầu năm 2009 với tư cách là một chi nhánh. Đại diện Brycen trước đó đã từng ghé thăm Việt Nam nhiều lần thông qua những người quen, và đã tổ chức đào tạo kỹ sư, hoạt động tình nguyện hướng đến trẻ em đường phố tại Huế.
Tại đây đã bắt đầu công việc cùng với những kỹ sư đã được đào tạo, hiện tại quy mô lên đến hơn 397 người, dần phát triển trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực IT tại Huế.
Hiện tại, hoạt động tình nguyện vẫn đang được thực hiện, Brycen Việt Nam đã đóng góp trong việc phổ cập IT cũng như phát triển kinh tế địa phương trong thời gian dài nên đã nhận được sự tuyên dương từ phía chủ tịch Tỉnh Thừa Thiên Huế, và đang xây dựng mối quan hệ tình bạn sâu sắc.
Ngoài ra, thông qua công việc về lĩnh vực  IT, công ty tiếp tục nổ lực, cải tiến hàng ngày để trở thành công ty có thể đóng góp sâu rộng không những cho khách hàng, mà còn cho cả cộng đồng địa phương.

So với công ty khác, có tỷ lệ làm việc cố định cao mang tính vượt trội.

qc_qa
Hiện nay tình trạng nhảy việc của các công ty IT tại các thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội chiếm tỉ lệ khá cao. Khi đã lĩnh hội được kỹ thuật thì có khuynh hướng chuyển sang công ty khác có chế độ đãi ngộ tốt hơn.
Do vậy ở Việt Nam tỷ lệ kỹ sư làm việc cố định có tỉ lệ khá thấp, tuy nhiên Brycen Việt Nam có trụ sở tại Huế, đang nổ lực trở thành công ty IT số 1 tại Huế và tổ chức nhiều sự kiện thú vị trong công ty hướng đến sự thỏa mãn của nhân viên.
Ngoài ra, người dân Huế vì rất yêu Huế nên cũng có ý định muốn làm tại Huế.

Hợp tác mật thiết với công ty mẹ Brycen Nhật Bản

Những công việc như  họp, hướng dẫn, giải thích cho công ty Việt Nam cũng có thể thực hiện ngay tại công ty Brycen Nhật Bản được thực hiện bởi những nhân viên làm cùng dự án tại công ty mẹ là Brycen Nhật Bản.
Bằng cách đưa người Nhật đảm nhiệm việc trao đổi giữa 2 bên có thể làm giảm việc thiếu sót thông tin liên lạc, giảm thiểu chi phí nhưng vẫn có được hiệu quả và chất lượng cao, và có thể đối ứng một cách nhanh chóng đối với những yêu cầu phức tạp cao.
Nhận được đánh giá cao từ khách hàng “họ cảm thấy yên tâm giống như đã yêu cầu từ chính công ty của Nhật Bản” .
brclogo

Những thiết bị an ninh căn cứ theo tiêu chuẩn chứng nhận ISMS

mn
mn
mn
Trong yêu cầu phát triển offshore tại Việt Nam, các yếu tố không an toàn thì về mặc an ninh và thiết bị cơ sở hạ tầng sẽ được đề cập thường xuyên.
Trong việc đầu tư thiết bị vì đang nổ lực trên khắp đất nước nên có thể cải thiện hơn so với thời kỳ trước, tuy nhiên tình trạng này vẫn có khoảng cách so với Nhật Bản.
Vì như vậy, tại công ty Brycen Việt Nam để giữ được tính bảo mật cao và độ an toàn của hạ tầng network thì phải đầu tư trang thiết bị chẳng hạn như dự phòng đường dây network, máy phát điện trong nhà, cổng IC, camera an ninh…, và vì sự an toàn nên thực hiện chuẩn bị môi trường yêu cầu
Đạt chứng nhận ISO9001 và ISO/IEC27001, vấn đề về chất lượng cao, an ninh cao của Brycen Việt Nam sẽ được công nhận cách chính thức.