MANAGER VÀ LEADER GIỚI THIỆU

MANAGER VÀ LEADER GIỚI THIỆU

Lời giới thiệu của Manager và leader ưu tú
đang làm việc tại Brycen Việt Nam

Phó giám đốc Lê Hồng Sơn

Chào mọi người
Tôi đang phụ trách chung bộ phận phát triển và đảm nhận chức vụ Phó giám đốc.
Công việc chính là vừa quản lý chung các dự án phát triển ở bộ phận DEV, lập dự toán dự án cũng như bố trí nhân sự cho các dự án.
Ngoài ra, còn liên lạc trực tiếp với khách hàng để triển khai yêu cầu dự án cho phía offshore ở Việt Nam và tổ chức việc thực hiện các dự án đó theo yêu cầu khách hàng.
Trong công việc, để hoàn thành tốt thì cần có rất nhiều người với các khả năng và vai trò khác nhau cùng chung sức lại, nên tôi rất mong muốn kết hợp khả năng khác nhau từ mỗi người lại, để chung sức đoàn kết tạo nên được một môi trường tốt trong công ty.

Trưởng nhóm BAT bộ phận DEV      Trần Pháp

Chào mọi người.
Tôi năm nay 31 tuổi đã kết hôn và có một con nhỏ.
Tôi đã làm việc ở công ty Brycen được 6 năm.
Công việc hiện tại tôi đang đảm nhận là trưởng dự án của dự án phát triển hướng tới dịch vụ điều dưỡng.
Đây là một dự án dài hạn, vì vậy để cho công việc của các thành viên trong nhóm có thể tiến triển thuận lợi.
Ngoài việc phát triển thì giao tiếp cũng hết sức quan trọng. Vì vậy, hàng ngày tôi luôn phải học tiếng Nhật. Những lúc công việc bận rộn thì thời gian dành cho việc học sẽ không nhiều, điều đó cũng gây khó khăn cho tôi trong công việc phân bổ thời gian hợp lý.
Tuy nhiên. với mục tiêu trước mắt là có chứng chỉ năng lực Nhật ngữ N2, tôi đang cố gắng phấn đấu để đạt được điều đó.

Trưởng nhóm MT Bộ phận DEV Nguyễn Ngọc Khanh

Chào mọi người.
Tôi năm nay 28 tuổi, đã có vợ và 1 con nhỏ.
Tôi đã làm việc ở Brycen được 4 năm. Hiện tại, tôi đang tham gia vào dự án phát triển Package dài hạn với vai trò là trưởng dự án.
Công việc của một trưởng dự án không chỉ là quản lý dự án mà khả năng giao tiếp cũng rất quan trọng. Và tôi cũng muốn nâng cao những kỹ năng đó trong quá trình làm việc.
Ngoài ra, khách hàng của công ty  chủ yếu đến từ Nhật Bản nên việc học tiếng Nhật là vô cùng cần thiết.
Mục tiêu bây giờ của tôi là lấy được chứng chỉ N2, mặc dù thời gian học tiếng Nhật ít nhưng tôi đang rất nổ lực cố gắng.

Trưởng Bộ phận DTP Tôn Nữ Thanh Hiền

Chào mọi người.
Tôi vào công ty đến nay được gần 3 năm. Hiện tại tôi 25 tuổi. Đến khoảng tháng 2 năm sau thì vừa tròn 3 năm. Tuy nhiên, đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ như in ngày đầu tiên vào công ty. Đó là cảm giác háo hức vì sắp sửa được sống và làm việc trong một môi trường mới.
Nói sơ về công việc hiện tại tôi đang làm, Tôi đang tham gia làm việc chỉnh sửa các loại bản đồ của Nhật cùng với nhóm chỉnh sửa bản đồ. Hàng ngày ngoài việc tiếp nhận công việc và giao dịch với khách hàng ra, tôi cùng mọi người trong nhóm cùng chỉnh sửa và kiểm tra bản đồ. Công việc đòi hỏi phải biết sử dụng các phần mềm như Illustrator và Photoshop và quan trọng là phải hiểu tiếng Nhật. Vì thế tôi không ngừng học tập để rèn luyện kĩ thuật chuyên môn và kiến thức tiếng Nhật.
Mặc dù biết là khó đối với bản thân nhưng mục tiêu trong năm 2016 của tôi là thi đậu N1.

Trưởng Bộ phận Tổng Vụ (GA) Lê Thị Ngọc

Chào mọi người!
Tôi là Ngọc, phụ trách bộ phận tổng vụ.Tôi bắt đầu vào công ty từ tháng 9/2015. Là Trưởng nhóm của bộ phận chuyên làm công tác liên quan đến nhân sự là cần phải có nhiều kỹ năng chuyên môn, giao tiếp, quản lý nhân sự, giải quyết vấn đề.
Trước khi vào brycen tôi chưa từng nghĩ rằng công việc của bộ phận Tổng vụ có tầm quan trọng đến như vậy. Từ khi vào Brycen tôi đã được học hỏi và làm việc với các anh chị em và dần dần đã trưởng thành hơn rất nhiều.Tôi đang và sẽ nâng cao, cải thiện kiến thức và kỹ năng của mình để hoàn thành tốt công việc được giao.
Thực hiện đầy đủ, đúng quyền hạn và trách nhiệm của mình để mang lại những lợi ích cần thiết cho toàn bộ nhân sự công ty, sắp xếp xây dựng môi trường công ty tốt hơn và góp phần xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.

Trưởng Bộ phận BLJ Nguyễn Ngọc Thi

Chào mọi người.,
Tôi vào công ty Brycen Việt Nam 7 năm trước và năm nay tôi 33 tuổi.
Hiện tại vị trí công việc là Trưởng bộ phận BLJ.
Vì là Trưởng bộ phận nên tôi cần phải cố gắng để mở rộng khối lượng công việc cho bộ phận.
Quản lý sát sao tiến độ của mỗi nhân viên, giải quyết những vấn đề yếu kém vẫn còn tồn đọng ở bộ phận mình đang làm việc.
Trong công việc hiện tại thì tiếng Nhật cũng là 1 vấn đề quan trọng, là cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản có thể tương trợ lẫn nhau. Giúp chia sẽ thông tin cũng như nắm bắt được yêu cầu phía Brycen Nhật Bản giao ra. Để có thể giao tiếp tốt với phía Nhật Bản tôi cố gắng học tiếng Nhật, mặc dầu công việc bận rộn nhưng với mục tiêu trong tháng 12 tới sẽ lấy được chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N2. Tôi đang cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra này.

Trưởng nhóm ET Bộ phận DEV Trần Hữu Trung

Chào mọi người!
Tôi vào làm việc tại Brycen Việt Nam cũng gần được 6 năm. năm nay 32 tuổi.
Hiện tại tôi đang tham gia dự án cập nhật hệ thống cơ bản với vai trò là kỹ sư cầu nối.
Vì đang đảm nhận vị trí kỹ sư cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản nên việc học tiếng Nhật là rất quan trọng.
Do đó, mục tiêu hiện tại là luyện tập, vận dụng tốt kiến thức đã học và đạt được chứng chỉ Nhật ngữ N2 trong thời gian tới.

Trưởng nhóm Bộ phận BAO Hà Thị Bảy

Chào mọi người!
Tôi là Bảy trưởng nhóm bộ phận của BAO.
Tôi vào Brycen Việt Nam từ năm 2013 cho tới nay đã được 6 năm. 6 năm gắn bó với Brycen đã giúp tôi từ 1 con bé sinh viên mới tốt nghiệp cao đẳng đã trưởng thành lên rất nhiều. Brycen Việt Nam thật sự là gia đình đoàn kết, ở đây ngoài công việc ra tôi học được nhiều thứ khác chẳng hạn như tinh thần đoàn kết, gắn bó. Mọi người luôn vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ nhau bất cứ lúc nào.
Bộ phận BAO là bộ phận chuyên về dịch thuật và comter cho các dự án giữa Nhật và Việt Nam nên công việc cần nhiều kỹ năng trong đó ngoài khả năng về tiếng Nhật còn yêu cầu hiểu biết về lĩnh vực IT-một lĩnh vực không hề dễ đối với tôi . Vì thế bản thân tôi luôn cố gắng học tiếng Nhật và tìm hiểu về IT bất cứ lúc nào có thời gian. Do đó dần dần bản thân tôi nhận thấy tôi đã cải thiện được nhiều hơn so với thời gian đầu. Tôi đã và đang cố gắng để cải thiện bản thân từng ngày, cố gắng phát triển bộ phận BAO ngày một đoàn kết hơn nữa góp phần nào đó cho Brycen Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.