MANAGER VÀ LEADER GIỚI THIỆU

MANAGER VÀ LEADER GIỚI THIỆU

Lời giới thiệu của Manager và leader ưu tú
đang làm việc tại Brycen Việt Nam

Phó Giám đốc Lê Hồng Sơn

Chào mọi người
Tôi đang phụ trách chung bộ phận phát triển và đảm nhận chức vụ Phó giám đốc.
Công việc chính là vừa quản lý chung các dự án phát triển ở bộ phận DEV, lập dự toán dự án cũng như bố trí nhân sự cho các dự án.
Ngoài ra, còn liên lạc trực tiếp với khách hàng để triển khai yêu cầu dự án cho phía offshore ở Việt Nam và tổ chức việc thực hiện các dự án đó theo yêu cầu khách hàng.
Trong công việc, để hoàn thành tốt thì cần có rất nhiều người với các khả năng và vai trò khác nhau cùng chung sức lại, nên tôi rất mong muốn kết hợp khả năng khác nhau từ mỗi người lại, để chung sức đoàn kết tạo nên được một môi trường tốt trong công ty.

Quản lý Bộ phận DEV-BAS      Trần Pháp

Chào mọi người,
Tôi tên là Trần Pháp, gia nhập đại gia đình Brycen từ tháng 12 năm 2009.
Tôi may mắn được làm việc ở một môi trường thân thiện, có cơ hội tiếp xúc
với nền văn hóa Nhật Bản, qua đó học hỏi thêm được nhiều điều.
Ước muốn lớn nhất của tôi trong công việc là sẽ có thể góp một phần xây dựng
công ty phát triển bền vững, đồng thời tất cả các đồng nghiệp sẽ đạt được những
thành công.
Sự đoàn kết, quyết tâm sẽ tạo nên sức mạnh để hướng tới tương lai.

Quản lý Bộ phận DEV-EMS Trần Hữu Trung

Chào mọi người!
Tôi vào làm việc tại Brycen Việt Nam cũng gần được 6 năm. năm nay 32 tuổi.
Hiện tại tôi đang tham gia dự án cập nhật hệ thống cơ bản với vai trò là kỹ sư cầu nối.
Vì đang đảm nhận vị trí kỹ sư cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản nên việc học tiếng Nhật là rất quan trọng.
Do đó, mục tiêu hiện tại là luyện tập, vận dụng tốt kiến thức đã học và đạt được chứng chỉ Nhật ngữ N2 trong thời gian tới.

Trưởng Bộ phận TDS Lê Văn Long

Ngày sinh: 19/2/1976
Ngày vào Brycen: 2/2017
Tôi tốt nghiệp Đại học Khoa học Huế – Ngành Toán-Tin (1999). Từ đó đến nay, tôi chỉ làm IT tại Huế.
Trong công việc, tôi thuộc tuýp người không thông minh nên cũng phải luôn cố gắng có chút chăm chỉ.
Bộ phận TDS có chức năng hỗ trợ các bộ phận khác về đào tạo nội bộ, một số nội dung chuyên môn, công nghệ trong lĩnh vực IT. Hy vọng TDS sẽ luôn được đồng hành và hợp tác tốt mọi người trong công việc tại Brycen VN.

Trưởng Bộ phận Tổng Vụ (GA) Lê Thị Ngọc

Chào mọi người!
Tôi là Ngọc, phụ trách Bộ phận Tổng vụ. Tôi bắt đầu vào công ty từ tháng 9/2015. Là Trưởng Bộ phận Tổng vụ ngoài vốn tiếng Nhật tốt, cần phải nắm các kiến thức quan trọng liên quan đến vấn đề nhân sự, lao động, tiền lương, kế toán, hành chính…
Ngoài ra, cũng cần các kỹ năng mềm như là khả năng giao tiếp, phán đoán, giải quyết vấn đề,…
Trước khi vào brycen tôi chưa từng nghĩ rằng công việc của bộ phận Tổng vụ có tầm quan trọng đến như vậy. Nhưng sau khi vào Brycen Việt Nam do yêu cầu công việc, tôi đã phải mất khá nhiều thời gian để học và tìm hiểu các kiến thức liên quan, vừa làm việc vừa nâng cao skill của mình. Và đặc biệt, với sự giúp đỡ của các anh chị em trong Công ty tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều.
Tôi đã và đang luôn luôn tìm tòi học hỏi để nâng cao, cải thiện kiến thức và kỹ năng của mình để hoàn thành tốt công việc được giao.
Luôn thực hiện đầy đủ, đúng quyền hạn và trách nhiệm của mình để mang lại những lợi ích cần thiết cho Công ty.

Quản lý BLJ Nguyễn Ngọc Thi

Chào mọi người.,
Tôi vào công ty Brycen Việt Nam 7 năm trước và năm nay tôi 33 tuổi.
Hiện tại vị trí công việc là Trưởng bộ phận BLJ.
Vì là Trưởng bộ phận nên tôi cần phải cố gắng để mở rộng khối lượng công việc cho bộ phận.
Quản lý sát sao tiến độ của mỗi nhân viên, giải quyết những vấn đề yếu kém vẫn còn tồn đọng ở bộ phận mình đang làm việc.
Trong công việc hiện tại thì tiếng Nhật cũng là 1 vấn đề quan trọng, là cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản có thể tương trợ lẫn nhau. Giúp chia sẽ thông tin cũng như nắm bắt được yêu cầu phía Brycen Nhật Bản giao ra. Để có thể giao tiếp tốt với phía Nhật Bản tôi cố gắng học tiếng Nhật, mặc dầu công việc bận rộn nhưng với mục tiêu trong tháng 12 tới sẽ lấy được chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N2. Tôi đang cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra này.

Trưởng nhóm BPO Võ Đức Lan Hương

Xin chào mọi người
Tôi đang phụ trách quản lý bộ phận BPO.
BPO làm về các dự án chuyên về xử lý hình ảnh, dữ liệu AI. Bộ phận BPO có đặc thù là có cả nhân viên chính thức và nhân viên Parttime, nhưng mọi người đều luôn đoàn kết, gắn bó, và cố gắng để cùng nhau làm tốt dự án mà mình đảm nhận.
Thời gian tôi gắn bó với Brycen cũng đã hơn 8 năm, được làm việc cùng với đồng nghiệp tại Việt Nam và Nhật Bản đã học hỏi nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý báu. Bản thân cũng dần trưởng thành hơn.
Tôi hy vọng bản thân có thể góp 1 phần nhỏ vào sự phát triển của bộ phận BPO nói riêng, và Brycen nói chung.

Trưởng nhóm DTP Tôn Nữ Thanh Hiền

Xin chào mọi người
Mình là Tôn Nữ Thanh Hiền, 32 tuổi.
Mình vào công ty từ 18/2/2013. Tính đến thời điểm hiện tại thì mình đã có thâm niên ở đây hơn 9 năm rồi. Một khoảng thời gian không thể gọi là ngắn nhỉ!
Giới thiệu một chút về công việc của mình. Mình làm việc ở bộ phận DTP (Desktop Publishing) , là bộ phận làm những công việc có sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa như Illustratror, Photoshop, Indesign…
Tuy nhiên, dự án mà mình đang làm là một dự án về việc chỉnh sửa, vẽ các loại bản đồ của nước Nhật. Hàng ngày ngoài việc tiếp nhận công việc, và giao dịch với khách hàng, mình cũng cùng mọi người trong team sẽ cùng vẽ, chỉnh sửa bản đồ, và check sản phẩm sau khi hoàn thành.
Công việc thì có vẽ như rất đơn giản, nhưng để hiểu được ý đồ trong từ chỉ thị của khách hàng, và để tạo ra một sản phẩm làm thỏa mãn khách hàng thì bản thân người làm việc này ngoài những kĩ năng sử dụng phần mềm, những kiến thức ngôn ngữ, thì cần có sự tinh tế, nắm bắt tốt yêu cầu, cùng với gu thẩm mỉ cao, cần tỉ mỉ cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.
Không chỉ ở một dự án vẽ bản đồ, DTP cũng nhận nhiều dự án gia công ảnh như kirinuki, gosei, thay đổi kích thước, màu sắc của vật trong ảnh theo yêu cầu…
Vì vậy khi trải qua những dự án ở DTP, mình đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong các dự án, cũng như có được rất nhiều kinh nghiệm về khả năng nắm bắt yêu cầu của đối phương.
Và không chỉ dừng lại ở những dự án mang nghiệp vụ DTP, tôi vẫn luôn có hứng thú với tất cả các dự án về công nghệ. Nên ngoài giờ làm việc, mình thường lên mạng học thêm về các nghiệp vụ khác như về BPO, về IT… Tuy không áp dụng liền vào công việc hiện tại nhưng ở mỗi lĩnh vực mình vẫn có thể tìm ra được những điểm chung liên kết với nhau, mình nghĩ rằng điều đó rất có lợi cho công việc của bản thân. Và chắc chắn rằng, dù là công việc nào đi nữa, mình cũng sẽ cống hiến năng lực hết mình cho công ty và bộ phận.
Xin cám ơn!

Trưởng nhóm BAO Hà Thị Bảy

Chào mọi người!
Tôi là Bảy trưởng nhóm bộ phận của BAO.
Tôi vào Brycen Việt Nam từ năm 2013 cho tới nay. Những năm tháng gắn bó với Brycen đã giúp tôi từ 1 cô bé sinh viên mới tốt nghiệp cao đẳng đã trưởng thành lên rất nhiều. Brycen Việt Nam thật sự là gia đình đoàn kết, ở đây ngoài công việc ra tôi học được nhiều thứ khác chẳng hạn như tinh thần đoàn kết, gắn bó. Mọi người luôn vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ nhau bất cứ lúc nào.
Bộ phận BAO là bộ phận chuyên về dịch thuật và comter cho các dự án giữa Nhật và Việt Nam nên công việc cần nhiều kỹ năng trong đó ngoài khả năng về tiếng Nhật còn yêu cầu hiểu biết về lĩnh vực IT-một lĩnh vực không hề dễ đối với tôi . Vì thế bản thân tôi luôn cố gắng học tiếng Nhật và tìm hiểu về IT bất cứ lúc nào có thời gian. Do đó dần dần bản thân tôi nhận thấy tôi đã cải thiện được nhiều hơn so với thời gian đầu. Tôi đã và đang cố gắng để cải thiện bản thân từng ngày, cố gắng phát triển bộ phận BAO ngày một đoàn kết hơn nữa góp phần nào đó cho Brycen Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.