ĐẠI DIỆN CHÀO HỎI

ĐẠI DIỆN CHÀO HỎI
Yokoyama
Giám đốc: Ishii Manabu

Kể từ khi tập đoàn Brycen bắt đầu thiết lập mối quan hệ mật thiết với Huế đến nay đã được hơn 25 năm.

Mối quan hệ này được bắt đầu từ khi Tổng giám đốc tập đoàn Brycen, Ông Fujiki với mục đích thực hiện các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ tổ chức「Kodomo no ie」- “nhà trẻ tình thương” như là: hỗ trợ các hoạt động cho trẻ em lang thang cơ nhỡ, trẻ em đường phố. Và để tạo cơ hội cho các em có thể sống tự lập, Công ty Brycen đã tiếp nhận và đào tạo kỹ thuật cũng như kiến thức về lĩnh vực kinh doanh cho các trẻ em xuất thân từ nhà trẻ tình thương này.

Và với sự hợp tác, giúp đỡ từ nhiều cá nhân, đoàn thể trên địa bàn Tỉnh, hiện nay nhân sự của Công ty Brycen Việt Nam chúng tôi đã vượt trên 350 người.

Qua đó, tôi cũng đã nhận thức được tầm quan trọng của việc kết nối giữa mọi người với nhau.

Cá nhân tôi, bén duyên với Huế đến nay cũng đã gần mười năm. Tôi vẫn nhớ như in chuyến công tác nước ngoài đầu tiên của mình sau khi vào công ty 2 năm đó chính là Huế. Mặc dù lúc đó tôi còn rất bỡ ngỡ, chưa biết gì ngoài những bất an, nhưng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ từ những nhân viên ở đây mà còn từ những người dân xứ Huế và cho đến bây giờ tôi vẫn nhớ và cảm thấy biết ơn rất nhiều.

Huế là mảnh đất cùng những con người hiếu khách của Việt Nam.

Tôi nghĩ rằng người Huế có tinh thần đoàn kết rất mạnh, và họ có sự tương thích lớn với người Nhật.

Tôi đã từng trải nghiệm điều đó thông qua việc khách hàng (Nhật Bản) và những thành viên trong dự án (Việt Nam) đã cùng nhau đoàn kết, hợp tác gắn bó vượt qua nhiều trở ngại khi thực hiện những dự án khó.

Chúng tôi, toàn thể nhân viên Brycen Việt Nam mong muốn trở thành những đối tác đáng tin cậy, mang đến những giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng.

Với tư cách là một người dân của Huế, tôi mong rằng với sự đóng góp của mình sẽ giúp cho Huế ngày một phát triển hơn.

Ishii Manabu

(Tham khảo)

[Nguồn gốc của sự thành lập Công Ty Cổ Phần Brycen chi nhánh Việt Nam]

Vào tháng 2 năm 1992 Công Ty Cổ Phần Brycen là thành viên chính của hội nâng đỡ nhà trẻ ”KODOMONOIE”, hỗ trợ những hoạt động và đã tiến hành hỗ trợ một cách liên tục cho tổ chức này.
Để tạo sự tự lập cho trẻ em lang thang đường phố, công ty đã nhận các em có xuất thân từ trung tâm nhà trẻ vào để đào tạo kỹ thuật – kinh doanh và đã tiến hành tuyển dụng vào chi nhánh Công ty TNHH Brycen.
Hơn thế nữa, để có thể hoạt động kinh doanh tại địa phương sau khi học được thói quen kinh doanh của Công ty phía Nhật Bản và tận dụng những kiến thức và kinh nghiệm đó trong hoạt động kinh doanh, vào ngày 1/4/2009 chúng tôi đã thành lập chi nhánh ở Huế, và sau đó đã thành lập công ty TNHH MTV Brycen Việt nam tại địa phương, kết hợp với chi nhánh Brycen Việt Nam.

[Về thành phố Huế Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam]