TỔ CHỨC NỘI BỘ

TỔ CHỨC NỘI BỘ

ー SƠ ĐỒ TỔ CHỨC ー

ー GIỚI THIỆU CÁC BỘ PHẬN ー

BỘ PHẬN DEV
Bộ phận Dev  viết tắt của từ tiếng anh Development. Là bộ phận chuyên thực hiện phát triển Offshore giữa Việt Nam và Nhật Bản với tiêu chí chất lượng đảm bảo gia cả phải chăng với những kinh nghiệm và trải nghiệm phát triển Offshore với Nhật Bản trong thời gian dài.
BỘ PHẬN DTP
DTP là viết tắt của cụm từ tiếng anh Desktop Publishing. Là bộ phận chuyên thực hiện công việc gia công các loại ảnh và chỉnh sửa dữ liệu bản đồ.
Với kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi đang thực hiện gia công hình ảnh hướng đến các website EC và chỉnh sửa bản đồ tương ứng với từng mục đích khác nhau dựa trên tiêu chí chất lượng đảm bảo thời hạn nhanh chóng.
BỘ PHẬN BLJ/SERVER
BLJ là viết tắt từ cụm từ tiếng anh B-Luck Jobber. Là bộ phận thực hiện việc hỗ trợ việc ứng dụng dịch vụ dự báo số lượng bán hàng đang sử dụng kỹ thuật phân tích POS.
Chúng tôi tâm đắc với việc sử dụng DB để phân tích số liệu, hoàn thành báo cáo, cải thiện dự báo logic.
Bộ phận Server chuyên thực hiện công việc giám sát các trung tâm server 24/365. Phát hiện, phân tích và báo cáo đến khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu đảm bảo server của khách hàng được hoạt động liên tục không bị gián đoạn.
BỘ PHẬN BAO
BAO Là bộ phận chuyên thực hiện công việc liên quan đến việc thiết lập, vận dụng, cải tiến các quy định liên quan đến hệ thống an ninh chất lượng ISO 9001 và bảo mật thông tin ISO/IEC 27001.
Ngoài ra, còn trực tiếp tham gia vào các dự án thực hiện công việc quản lý quy trình, hỗ trợ dịch thuật và hỗ trợ trao đổi thông tin với phía Nhật Bản.
BỘ PHẬN BPO
BPO là viết tắt từ cụm từ Bussiness Process Outsourcing. Là bộ phận chuyên thực hiện các công việc liên quan đến gắn ảnh dữ liệu cho các dự án phát triển công nghệ xe tự động lái của Nhật Bản.
BỘ PHẬN SALE
Là bộ phận chuyên mua bán/phân phối sản phẩm phần mềm thiết kế CADEWA Real – Phần mềm CAD chuyên dụng cho thiết kế các công trình kiến trúc xây dựng và thiết bị đường ống (MEP)của FUJITSU. Đây là sản phẩm phần mềm có thể hoàn thành bản vẽ với độ chính xác cao, có thể chỉnh sửa trực tiếp trên màn hình 3DCG, có khả năng triển khai một cách hiệu quả các bản vẽ thiết kế và thi công trong hệ thống điện, vệ sinh, điều hòa không khí bằng các tính năng chuyên dụng.
BỘ PHẬN TỔNG VỤ (GA)
Bộ phận Tổng vụ (GA – viết tắt từ cụm từ General affairs) là bộ phận chuyên thực hiện công việc quản lý nhân sự, công việc kế toán và các hoạt động như hợp tác với địa phương để thực hiện việc tuyển dụng nhân sự ưu tú.v.v.