FAQ

FAQ

Về Việt Nam

Q.Khoảng cách thời gian giữa Việt Nam và Nhật Bản là bao nhiêu?

A.Khoảng cách thời gian giữa Việt Nam và Nhật Bản là khoảng 2 tiếng, vì khoảng cách về thời gian là gần nên dễ thực hiện trao đổi thông tin ngay lập tức.

Q.Ngày nghỉ và ngày lễ của Việt Nam như thế nào?

A.Ngày lễ ở Việt Nam so với Nhật Bản là ít, trong 1 năm khoảng 10 ngày.
Tại công ty, nghỉ thứ bảy và chủ nhật.

Q.Điểm tốt của Việt Nam là gì?

A.Đất nước có nhiều nổ lực trong giáo dục IT và giáo dục tiếng Nhật với tư cách là điểm đặc trưng nhất của Việt Nam. Vì vậy, trong việc phát triển offshore có khuynh hướng ít có vấn để từ khi bắt đầu dự án cho đến khi hoàn thành so với các nước khác.

Về Huế

Q.Huế nằm ở vùng nào của Việt Nam?

A.Huế nằm ở trung bộ của Việt Nam. Phát triển trong những năm gần đây ngay sau Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, và phát triển gần với thành phố Đà Nẵng, một trong ba thành phố phát triển rực rỡ của Việt Nam, có khoảng cách từ Đà Nẵng khoảng 2 giờ rưỡi đi bằng xe hơi

Q.Huế khác với thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội như thế nào?

A.Dân số Huế khoảng 455000 người, so với những thành phố lớn thì quy mô không lớn lắm nhưng tồn tại nền văn hóa độc đáo và có Đại Nội là di sản thế giới, người dân Huế luôn tự hào về Huế, và thích sống tại vùng đất này.
Từ những điều đó mà so với những thành phố lớn thì tình yêu quê hương mạnh mẽ, việc đi làm xa hay trở lại về Huế của người dân Huế cũng không quá nhiều, giá cả cũng có khuynh hướng rẻ hơn.

Về Brycen Việt Nam

Q.Tiếng Nhật của nhân viên như thế nào?

A.Tại công ty có tổ chức dạy tiếng Nhật cho toàn bộ nhân viên.
Trong các dự án, trường hợp những thành viên của công ty Nhật làm người giao dịch cũng nhiều nhưng mà vì tại công ty đã sử dụng những thành viên có trình độ Tiếng Nhật tốt thay cho những kỹ sư cầu nôi hay người liên lạc nên việc liên lạc bằng Tiếng Nhật không có vấn đề gì.

Q.Mặt an ninh có vấn đề gì không?

A.Trong việc phát triển offshore vì tầm quan trọng cao của các thông tin bảo mật nên đang thực hiện một cách tích cực cho việc đầu tư về an ninh. Chẳng hạn như đạt chứng nhật ISO9001 và ISO/IEC27001, cố gắng trong việc căn cứ theo tiêu chuẩn chứng nhận ISMS. Ngoài ra, nếu có mong muốn thì có thể chuẩn bị phòng bảo mật cho các dự án.

Q.Tỉ lệ làm việc cố định của nhân viên như thế nào?

A.So với những công ty IT chẳng hạn như ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, công ty đang duy trì tỉ lệ làm việc cố định cao một cách áp đảo
Với lý do đó, tại Huế công ty chúng tôi là công ty IT số 1 được sự quan tâm lớn. Công ty nổ lực hướng đến việc làm thỏa mãn nhân viên cũng đang được thực hiện bằng nhiều hình thức.

Q.Có thể đi làm việc vào ngày nghỉ hay làm thêm giờ không?

A.Tùy vào ngày giao sản phẩm hay sự mong muốn của khách hàng mà có thể được điều chỉnh. Chi tiết vui lòng liên hệ.

Q.Có thể điều tra ngay tại địa phương không?

A.Có. Cả khi trước và sau khi bắt đầu dự án đều được đối ứng khi cần thiết.

Vấn đề khác

Q.Chẳng hạn những buổi giải thích liên quan dịch vụ có tổ chức tại Nhật Bản không?

A.Có. Sẽ được thực hiện tại công ty Nhật khi cần thiết, và được đối ứng bằng hình thức hỏi hay giải thích. Hãy liên lạc với công ty chúng tôi hoặc công ty Nhật một cách thoải mái.

Q.Kinh nghiệm hoạt động offshore tuy không có nhưng có hoạt động tốt không?

A.Nhân viên công ty Nhật hay là công ty chúng tôi có giàu kinh nghiệm và thành tích, tuy nhiên sẽ lắng nghe mong muốn của khách hàng và sẽ đưa ra những phương pháp hoạt động offshore thích hợp nhất.
Ngoài ra, việc thảo luận liên quan đến việc mở rộng ra Việt Nam vì cũng sẽ được đối ứng nên chi tiết hãy liên lạc.