TIN TỨC

TIN TỨC

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN BRYCEN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI ÔNG NGUYỄN VĂN PHƯƠNG CHỦ TỊCH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Ngày 30 tháng 5 Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Brycen đã thăm và làm việc với Ông Nguyễn Văn Phương Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ban Giám đốc Brycen Việt Nam làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 09 tháng 05 vừa qua, Ông Yokoyama Masayuki – Giám đốc và Ông Lê Hồng Sơn – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam (Thành phố Huế, Việt Nam) thuộc Tập đoàn Brycen đã có cuộc gặp với ông Nguyễn Đại Vui – Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Brycen Việt Nam tổ chức 8/3 chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Ngày 8/3 vừa qua, Brycen Việt Nam đã tổ chức hoạt động chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam bằng hình thức online. Mặc dù sự kiện được tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid, nhưng chúng tôi đã thực hiện hoạt động tặng quà cho 57 nhân viên nữ trong công ty nhằm thắt chặt thêm tình cảm giữa các nhân viên.

Cùng chạy vì một Huế xanh

Sáng sớm 06/3/2022, tại Nghinh Lương Đình (đường Lê Duẩn, TP Huế) đã diễn ra khai mạc giải “Hue Jogging – Cùng chạy vì cộng đồng” lần II – 2022 với chủ đề “Vì một Huế xanh”. 12 vận động viên đến từ câu lạc bộ Brycen Running Club đã cùng hòa chung nhịp chạy với hơn 4.500 VĐV tại giải lần này.

Brycen Việt Nam liên hoan cuối năm 2021

Ngày 28/01/2022 vừa qua, ngày cuối cùng trước Tết âm lịch, Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam đã tổ chức thành công buổi liên hoan cuối năm với sự tham gia của hơn 200 nhân viên Brycen Việt Nam. Đây là năm đầu tiên buổi liên hoan được tổ chức ngay tại khu vực văn phòng của Brycen Việt Nam.