TIN TỨC

Hỗ trợ hợp tác về việc đào tạo điều dưỡng viên với Trường Đại học Y Dược Huế

Trong suốt 1 năm qua, Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam đã tiến hành hỗ trợ, và vào ngày 01/11 văn bản hợp tác hướng đến việc đào tạo điều dưỡng viên đã được ký kết giữa Trường Đại học Y Dược Huế và Tập đoàn Phúc lợi xã hội AOMORI.

???????????????????????????????

Sự kiện lần này đã được tổ chức nhờ một phần nổ lực giữa Công ty Hệ thóng dữ liệu FUJI và “Dự án phát triển nghiệp vụ điều dưỡng và cống hiến cho cộng đồng Xã hội Việt Nam” của Công ty TNHH Brycen.

Trong lần hợp tác này, để đối ứng với tình trạng thiếu điều dưỡng viên trầm trọng ở Nhật bản、đoàn công tác xã hội đang hoạt động trong trung tâm dưỡng lão tại tỉnh AOMORI đã quyết định hợp tác với Trường Đại học Y Dược Huế trong việc hướng dẫn các phương pháp chăm sóc người cao tuổi trực tiếp ở Nhật Bản.

Brycen Việt Nam đã quyết định hỗ trợ điều chỉnh đàm phán giữa Đoàn công tác xã hội và Trường Đại học Y Dược.

???????????????????????????????

Tại lễ kí kết sau khi giới thiệu về Tập đoàn Phúc lợi xã hội AOMORI và Trường Đại học Y Dược, hai bên đã tiến hành lễ ký kết văn bản hợp tác nghiệp vụ điều dưỡng.

Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho cộng đồng xã hội thông qua các sự kiện như là giao lưu hữu nghị Việt Nhật tiếp theo.

Tham khảo

Website tin tức bằng tiếng Việt

http://www.baothuathienhue.vn/?gd=1&cn=369&newsid=1-0-49987

VTVHue (Hình ảnh Lễ ký kết bắt đầu từ 10 phút 15 giây)