TIN TỨC

Công ty TNHH Brycen Việt Nam đạt chứng nhận ISO 9001 – ISO 27001 (ISMS)

    Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam ( Giám đốc: Kamada Daisuke, trụ sở chính: Huế, Việt Nam) đã công bố đạt được chứng nhận ISO 9001 và ISO 27001 (ISMS) vào ngày 5 tháng 8 năm nay. Việc đạt được chứng nhận ISO 27001 của công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam lần này là chứng nhận ISMS đầu tiên tại thành phố Huế.

    Từ sau khi thành lập chi nhánh Việt Nam vào năm 2009, chúng tôi nổ lực hỗ trợ việc làm, phát triển công nghiệp trong hợp tác Việt Nam – Nhật Bản. Vào tháng 8 năm 2013, chính thức thành lập công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam là công ty pháp quyền tại nước sở tại, trong vai trò là doanh nghiệp về lĩnh vực IT bậc nhất tại Huế, Việt Nam, cùng với việc thực hiện đáp ứng những nhu cầu của các công ty nước ngoài, công ty còn thúc đẩy cung cấp các giải pháp CNTT mà khách hàng chủ yếu là các nước đang phát triển tại Đông Nam Á.

    Nhận thấy có thể chịu nhiều rủi ro tại các công ty đầu tư trực tiếp nước ngoài nên ngay sau khi thành lập công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam, chúng tôi đã tiến hành lấy chứng nhận ISO 9001 và ISO 27001 để giải quyết đến mức thấp nhất những vấn đề về ý thức trách nhiệm đối với chất lượng, thời hạn giao sản phẩm…tạo sự an tâm cho các khách hàng Nhật Bản đối với các công ty tại nước ngoài.

    Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam là công ty chi nhánh của công ty TNHH Brycen Nhật Bản, thế nhưng trên thực tế, đối với những doanh nghiệp Nhật Bản đang sử dụng công nghệ phát triển hệ thống, nhập dữ liệu… của công ty thì xem Brycen Việt Nam là công ty chuyên thực hiện công việc phát triển, nghiệp vụ tại nước ngoài. Các doanh nghiệp Nhật Bản vẫn còn nhiều điều lo lắng về quản lý an ninh liên quan đến việc phát triển, thực hiện nghiệp vụ, hoàn thành những đơn đặt hàng tại các công ty đầu tư trực tiếp nước ngoài…, để giải quyết những điều đó công ty phải đạt chứng nhận ISO 27001, thực hiện quản lý theo mức đã được công nhận quốc tế.

    Để tăng cường quản lý an ninh thông tin theo tiêu chuẩn thế giới, tạo sự an tâm cho khách hàng, công ty đã được chuẩn bị sẵn sàng cho công việc về phát triển ứng dụng, dịch vụ nhập dữ liệu…Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam đang thực hiện công việc xử lý những thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như thông tin cá nhân bằng các thể chế quản lý.

    Ngoài ra, tại Việt Nam việc đầu tư của công ty nước ngoài đang có khuynh hướng gia tăng, tuy nhiên do trình độ của các lập trình viên vẫn còn chưa thành thục nên việc lập trình theo yêu cầu là có thể nhưng việc tạo sản phẩm có chất lượng cao thì vẫn chưa đạt. Vì vậy, bên cạnh lấy chứng nhận ISO 27001, công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam cũng lấy chứng nhận ISO 9001, xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn ISO 9001. Toàn bộ nhân viên công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam nẵm rõ tiêu chuẩn quản lý chất lượng, phương pháp xúc tiến quá trình phát triển dựa trên cơ bản, và sẵn sàng thực hiện công việc.

    Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam đang tiếp tục mở rộng cơ sở kinh doanh, thúc đẩy một cách tích cực các hoạt động kinh doanh tại các nước Đông Nam Á.

NỘI DUNG GIẤY CHỨNG NHẬN

ISO9001:2008

ISO/IEC 27001:2005

Số giấy chứng nhận VN.3264103 IND14.2127U
Cơ quan đăng ký Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam
Phạm vi chứng nhận – PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ỨNG DỤNG. – KINH DOANH DỊCH VỤ THUÊ NGOÀI DOANH NGHIỆP. – PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ỨNG DỤNG. – KINH DOANH DỊCH VỤ THUÊ NGOÀI DOANH NGHIỆP
Ngày chứng nhận ban đầu 21 tháng 7 năm 2014 15 tháng 7 năm 2014