TIN TỨC

Brycen Việt Nam trao tặng 3 bộ máy tính và nhiều phần quà bánh kẹo cho học sinh nghèo hiếu học tại trường tiểu học Phú Mậu – Huyện Phú Vang

1234

Để hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em , ngày 16/06, lãnh đạo công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam đã tổ chức trao tặng 3 bộ máy tính và nhiều phần quà bánh kẹo cho các em học sinh của Trường Tiểu Học Phú Mậu, Triêm Ân, Xã Phú Mậu, Huyện Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Ông Yokoyama Masayuki – giám đốc đại diện công ty Brycen Việt Nam cho biết, Trong xu thế toàn cầu hóa,Công nghệ thông tin là một lĩnh vực quan trọng được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực quản lí,sản xuất,giáo dục…. Thông qua việc tặng máy tính nàygửi gắm lời chúc các em học sinh Tiểu học Phú Mậu sẽ học tập thật tốt, cũng như biết cách khai thác hiệu quả tri thức từ Internet để phục vụ cho cuộc sống.

12345

Cô Nguyễn Thị Kim Huế – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Mậu xúc động cho biết : Trường tiểu học Phú Mậu hiện có hơn 700 em học sinh theo học ,  phần đông trong số đó thuộc con gia đình hộ nghèo,cư dân vạn đò tái định cư,cha mẹ không biết chữ. Vì vậy, những món quà mà các em học sinh nhận được từ Brycen Việt Nam sẽ là nguồn động viên để các em học sinh cố gắng học tập tốt hơn. Trước đây, Phòng Thư viện của nhà trường chưa được trang bị máy tính vì vậy  điều kiện cho các em học sinh thực hành và  tiếp cận các kiến thức mới rất hạn chế. Món quà ý nghĩa của Brycen Việt Nam sẽ giúp cho công tác dạy và học của thầy trò trong trường được hiệu quả hơn.

3 bộ máy tính mới, kết nối internet sẽ được đưa vào sử dụng trong năm học này, giúp thầy trò nhà trường có cơ hội mở rộng thêm những kiến thức mới.

123456

Ở vùng quê còn nghèo khó, món quà trên đã góp phần chắp cánh những giấc mơ số cho các em bay cao, bay xa. Brycen Việt Nam dành nhiều ngân sách cho các hoạt động từ thiện xã hội, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, đặc biệt là hỗ trợ giáo dục. Đồng hành cùng việc triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới ở lớp 1 từ năm học năm học 2020-2021 cùng công nghệ số.