TIN TỨC

Brycen đứng vị trí số 1 trong thị trường gắn chú thích trong “Khảo sát kinh doanh trí tuệ nhân tạo năm 2020”.

Chú thích hình ảnh được thực hiện tại Brycen Việt Nam và Brycen Campuchia đã xếp hạng nhất về thị phần “Khảo sát kinh doanh trí tuệ nhân tạo năm 2020” của Viện nghiên cứu thị trường trí tuệ nhân tạo AI- Bộ phận kinh doanh dịch vụ gắn chú thích năm 2019 của Nhật Bản.

Trong những năm gần đây, trí tuệ nhân tạo (sau đây viết tắt là AI) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm do sự phát triển kĩ thuật của ngành khoa học máy tính. Việc sử dụng AI hiện là một yêu cầu cấp thiết, quy mô của thị trường kinh doanh này dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi vào năm 2025 và dự kiến AI sẽ được xuất hiện trong một loạt các ngành công nghiệp.

Và cùng với sự mở rộng của thị trường AI, sự chú ý đang được tập trung vào việc tạo dữ liệu (gắn chú thích), đây là cơ sở của việc sử dụng AI.

Công việc bổ sung thông tin vào một lượng dữ liệu khổng lồ là công việc đòi hỏi lượng nhân lực lớn nên nhiều công ty thuê ngoài để dành nguồn lực nội bộ cho nghiên cứu và phát triển. Trong bối cảnh này, số lượng các nhà thầu thực hiện công việc chú thích đang gia tăng trong thời gian gần đây.

Trong lĩnh vực kinh doanh gắn dữ liệu chú thích, Brycen đã bắt đầu tiến hành từ năm 2015 và đang triển khai các sáng kiến ​​mới như dịch vụ quản lý chú thích và hỗ trợ GDPR.

Brycen tự hào đóng góp vào việc nâng cao độ chính xác của AI và sự thành công của dự án bằng cách cung cấp các QDC làm hài lòng khách hàng và các dịch vụ quản lý chú thích phù hợp với các vấn đề của khách hàng.