TIN TỨC

Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Ngày Phụ nữ được tổ chức hai lần một năm tại Việt Nam. Đầu tiên là “Ngày Quốc tế Phụ nữ” vào ngày 8/3 và thứ hai là “Ngày Phụ nữ Việt Nam” vào ngày 20/10. Cả hai đều là ngày của phụ nữ, nhưng ngày 8 tháng 3 là một ngày kỷ niệm nổi tiếng trên thế giới là “Ngày Quốc tế Phụ nữ”. Ngày 20/10 được gọi là “Ngày Phụ nữ Việt Nam” để phân biệt với ngày 8/3.

Ngày này trở thành “Ngày Phụ nữ Việt Nam” vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, khi hội phụ nữ đầu tiên (nay là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập ở Việt Nam nhằm nâng cao vị trí của người phụ nữ. Nhân cơ hội này, Đảng Cộng sản Việt Nam lấy ngày 20 tháng 10 hàng năm là ngày kỷ niệm thành lập và gọi là “Ngày Phụ nữ Việt Nam” để tri ân những người phụ nữ.

Trong những thành công của Brycen Việt Nam không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể này đã và đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển chung của công ty.

Với những lý do này,nhằm tôn vinh các chị em Brycen Việt Nam nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những đồng nghiệp đáng yêu của mình,Công ty Brycen Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho chị em – một bữa tiệc nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đã diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm.

Đại diện Ban Lãnh Đạo – Giám đốc Yokayama Masayuki đã dành tặng những bông hoa và lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ, nhân viên nữ có mặt tại buổi lễ.

Bằng cách này, “Ngày phụ nữ” thực sự là một ngày hạnh phúc cho phụ nữ đồng thời cũng là một ngày quan trọng đối với nam giới để truyền đạt tình cảm và lòng biết ơn của họ.