TIN TỨC

Lễ tổng kết cuối năm 2014

Ngày 6/02/2015, Công ty chúng tôi đã tổ chức lễ tổng kết cuối năm 2014 tại BestWestern Premier Indochine Palace, thành phố Huế.

Lễ tổng kết được diễn ra giữa không khi trang trọng và vui vẽ với sự tham dự của các vị khách quý như: ông Nguyễn Kim Dũng (Chủ tịch HĐND thành phố Huế), ông Nguyễn Văn Phương (Giám đốc Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Huế), ông Nguyễn Ích Huấn (Giám đốc Trung tâm hợp tác Quốc tế), ông Nguyễn Anh Huy (Đại diện ngân hàng Sacombank),ông Đỗ Chí Thành (Giám đốc cảng hàng không quốc tế Phú bài), ông Bảo Minh (Đại diện cho văn phòng JASS tại Huế), ông KUROGAWA (Giám đốc Huế Foods), ông Hoàng Văn Cường và ông Lê Văn Nguyên (Đại diện cho phòng quản lý xuất nhập cảnh), ông Lê Văn Hà (Đại diện cho Cục thuế Tỉnh Thừa Thiên Huế)… và một số khách mời danh dự khác.

Mở đầu buổi lễ, Giám đốc KAMADA DAISUKE đã có bài phát biểu tóm lược kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty chúng tôi trong suốt năm 2014 đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan chức năng đã ủng hộ, giúp đỡ và tạo điều kiện cho Công ty chúng tôi hoạt động và phát triển.

Tại buổi lễ, Công ty chúng tôi cũng rất vinh dự khi được nhận bài phát biểu chúc mừng năm mới từ ông Nguyễn Kim Dũng, đồng thời thông qua bài phát biểu ông Nguyễn Kim Dũng cũng đã khẳng định sẽ hợp tác cùng với các cơ quan chức năng và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty phát triển mở rộng sản xuất kinh doanh.

Sau phần nghi lễ tổng kết trang trọng, một số hoạt động như đại hội BINGO, trao tiền thưởng tết cho toàn bộ nhân viên và chương trình văn nghệ cũng đã được tổ chức để làm gia tăng thêm bầu không khí vui vẽ thân mật cho buổi tiệc.

Buổi lễ tổng kết cuối năm đã khép lại trong không khí tưng bừng và ấm áp với sự ghi nhận công lao đống góp và tinh thần đoàn kết của nhân viên trong năm 2014, đồng thời với lời tuyên thệ sẽ cố gắng đoàn kết hơn nữa để cùng nhau hướng đến sự phát triển trong năm 2015.