TIN TỨC

Công ty Brycen trao tặng tiền hỗ trợ Thành phố phòng chống dịch bệnh Covid-19

fb

Chiều ngày 12/5, ông Yokoyama Masayuki – Giám đốc điều hành Công ty Brycen Việt Nam đã chuyển thư của ông Fujiki Masaru – Tổng Giám đốc Công ty Brycen đến UBND Thành phố Huế chia sẽ về công tác phòng chống dịch Covid-19.  Ông Châu Văn Lộc – PCT UBND Thành phố đã đại diện cho Thành phố Huế tiếp đoàn. 

Ông Yokoyama Masayuki đánh giá cao nỗ lực của Chính phủ Việt Nam cũng như chính quyền Thành phố trong công tác phòng chống dịch bệnh do virus Corona gây ra trong thời gian qua. Mặc dù tình hình dịch bệnh có những diễn biến phức tạp, khó lường trên quy mô toàn cầu, nhưng với những biện pháp quyết liệt và kịp thời, Việt Nam đã ngăn chặn thành công dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Để đồng hành, chia sẽ với chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch, ông Yokoyama Masayuki đã thay mặt Công ty Brycen Việt Nam trao tặng Thành phố 60.000.000 đồng.

fb1

Ông Châu Văn Lộc – PCT UBND TP Huế tiếp nhận phần quà từ ông Yokoyama Masayuki

Thay mặt chính quyền và nhân dân Thành phố Huế, ông Châu Văn Lộc đã bày tỏ lòng cảm ơn đến tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Brycen. Đồng thời đánh giá cao lĩnh vực hoạt động cũng như sự hợp tác với chính quyền Thành phố của Công ty trong thời gian qua. Ông Châu Văn Lộc chúc công ty hoạt động ngày càng hiệu quả, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.