TIN TỨC

Brycen Việt Nam giành giải ba chung cuộc tại Giải bóng đá HSA năm 2020

Chiều ngày 07/11, tại Sân thi đấu Uyên Phương, TP Huế (Thừa Thiên Huế) đã diễn ra các trận tranh hạng ba tư, chung kết và Lễ Bế mạc Giải bóng đá HSA năm 2020.

Trận tranh hạng ba là cuộc đối đầu giữa 2 đội đã thua ở Bán kết là FC Brycen VN và FC Freelancer. Những phút đầu, với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả trên sâu, FC Brycen VN đã thi đấu rất tập trung và có những tình huống tấn công nguy hiểm trước khung thành của FC Freelancer nhưng không thành công. Cả 2 hiệp đấu, Brycen Việt Nam ghi được 2 bàn thắng. 2-1 là tỷ số cuối cùng của trận tranh hạng 3.

Ngay sau trận Chung kết, BTC đã trao Huy chương và Giải thưởng cho các đội và các cá nhân, cụ thể: LifeCode vô địch đoạt Cúp và HCV. Giải Nhì và HCB thuộc về MagRabbit. Đội Brycen Việt Nam giành giải Ba-HCĐ. Brycen Việt Nam còn giành thêm 1 Giải đội bóng ghi nhiều bàn thắng nhất.

Chú thích:
Giải bóng đá HSA, Giải bóng đá mini các Doanh nghiệp Phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế tranh cúp HSA lần thứ V năm 2020 được phát động và tổ chức bởi Hội công nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế.
Nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, mục đích tạo sân chơi, giao lưu thể thao giữa các Doanh nghiệp phần mềm trên địa bàn tỉnh, góp phần rèn luyện sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công việc.